PHIM DÁN KÍNH AN TOÀN
PHIM DÁN KÍNH AN TOÀN
Các nguyên  nhân có thể gây ra vỡ kính

Các sự cố vỡ kính cường lực mặt dựng ở các Tòa nhà tại Trung tâm thành phố lớn thường thấy vẫn xảy ra tự mặc dù vật liệu này có cường độ và khả năng đáp ứng các yêu cầu về an toàn.  Nguyên nhân có thể:

  • Chất lượng mép cạnh kém: thường xảy ra trong quá trình co giãn của kính theo sự thay đổi nhiệt độ thay đổi, sức gió, chuyển động kết cấu của tòa nhà và các yếu tố môi trường khác.
  • Vỡ kính liên quan đến khung: quá trình co giãn của khung kính với những sự cố xảy ra khi  các miếng đệm, lắp đặt gia cố cạnh và mép gây va đập cũng do thay đổi nhiệt độ, tác động  sức gió hoặc chuyển động liên quan đến kết cấu.
  • Sốc nhiệt: sự chênh lệch nhiệt độ dương giữa tâm và cạnh của kính, nghĩa là cái trước nóng hơn cái sau gây giãn nở thủy tinh nóng dẫn đến kéo căng ở mép kính. Nếu ứng suất cảm ứng nhiệt vượt quá cường độ cạnh của kính, sẽ xảy ra vỡ.
  • Tạp chất Niken-Sunfua còn trong kính: đây là tạp chất không loại bỏ hoàn toàn trong quá trình sản xuất kính và có thể là nguyên nhân xảy ra do thay đổi kích thước khi nhiệt độ thay đổi. Nếu độ giãn nở đủ lớn, và hạt nằm trong vùng căng trung tâm của tấm kính cường lực, thì ứng suất có thể đủ để làm vỡ kính.

 

Giải pháp phim bảo vệ Avery Dennison

  • Avery Dennison có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các dòng phim dán kính an toàn và chống đạn nhiều lớp, được thiết kế để bảo vệ người và tài sản trước nhiều mối nguy cơ do tác động bên ngoài như vỡ kính do va chạm, vụ nổ, tội phạm hoặc thiên tai cũng như do sự giãn nở trong kết cấu xây dựng có thể gây ra.
  • Tất cả các dòng phim dán kính của Avery Dennison có độ trong suốt với khả năng chống tia UV tuyệt vời, bảo vệ con người và tài sản khỏi tác hại của tia cực tím.
  • Đối với dòng phim an toàn dán ngoài đảm bảo an toàn cho người đi bộ trong trường hợp mảng kính vỡ rơi.
  • Các dòng phim bảo vệ cách nhiệt là sự kết hợp các tính năng bảo vệ mảnh vỡ với mức độ hiệu quả trong việc cản nhiệt lượng hấp thụ và kiểm soát ánh sáng xuyên qua.
 

CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN
Trang :
CÔNG TY TNHH AJS GLOBAL SOLUTIONS

 
173/45/76 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Kho hàng:  39/4E Võ Thị Hồi, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Email: ajsglobalsolutions@gmail.com
Tel: 08.79.22.12.92   -    HOTLINE:  0911.751.771