MÀNG PVB TRONG KÍNH ÔTÔ
MÀNG PVB TRONG KÍNH ÔTÔ

Willing® MotticaTMoffers PVB film để tráng men ô tô và các phương tiện giao thông khác. Kính chắn gió và cửa sổ bên được sản xuất với WILLING® MotticaTM thể hiện các tiêu chuẩn đặc biệt về an toàn, ổn định lâu dài, ngoại hình và bảo vệ khỏi tiếng ồn và tia UV. Kính an toàn nhiều lớp ô tô với WILLING® MotticaTM có đặc tính truyền ánh sáng tuyệt vời phù hợp với tất cả các yêu cầu của ECE R43 và ANSI Z26.1. Màng phim có sẵn tất cả các màu tiêu chuẩn và nhóm sản phẩm đổ bóng. WILLING® MotticaTM được chứng nhận ISO / TS 16949, DIN EN ISO 9001, DIN EN ISO 14001 và OHSAS 18001.

Kính nhiều lớp được làm bằng lớp màng phim WILLING® MotticaTM PVB sẽ nhẹ hơn so với kính ô tô truyền thống. Do đó, lớp phim MotticaTM PVB cho phép các nhà sản xuất ô tô giảm trọng lượng xe, giúp họ đáp ứng và vượt các quy định môi trường toàn cầu như tiêu chuẩn khí thải CO2 trong Nghị định thư Kyoto cũng như Ủy ban kinh tế châu Âu (ECE) và Kinh tế nhiên liệu trung bình của doanh nghiệp Hoa Kỳ ( CAFE) tiêu chuẩn.

Quietness greatly boosts car comfort, and how to reduce engine, road, and wind noise are major issues in vehicle design. Willing has focused on the fact that noise enters through the cars windows, leading to the successful development of the MotticaTM Sound Acoustic Film sound insulation interlayer film that dramatically increases sound insulation performance. This film is employed in cutting-edge and environmentally-friendly vehicles, as well as in a variety of other cars on the world‘s roads.

Màng phim Willing® PVB cho kính ghép chắn gió không chỉ hạn chế bức xạ tia UV mà còn cách âm và giảm nhiệt, nó trở nên cần thiết cho thị trường ô tô và xây dựng, nơi đòi hỏi chất lượng đáp ứng cao hơn. Willing® MotticaTM PVB interlayer được sản xuất theo công nghệ đáng tin cậy của chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm. Nó có các chức năng cơ bản về an toàn (loại bỏ sự tán xạ của các mảnh thủy tinh sau khi va chạm hoặc gió mạnh), bảo mật và che chắn tia cực tím, cũng như các chức năng cao hơn của cách âm và cách nhiệt. Nó giúp cho kính không chỉ cảm giác thoải mái mà còn có chức năng trang trí và tiết kiệm năng lượng.

Sự yên tĩnh giúp tăng sự thoải mái cho xe hơi và làm thế nào để giảm tiếng ồn động cơ, đường và gió là những vấn đề chính trong thiết kế xe. Willing đã tập trung vào thực tế là giảm tiếng ồn lọt vào cửa sổ xe hơi đã cho ra đời sản phẩm phim cách âm giữa các lớp MotticaTM Sound Acoustic Film giúp tăng đáng kể hiệu suất cách âm. Đây là nhóm sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các phương tiện vận chuyển tiên tiến và thân thiện với môi trường, cũng như trong nhiều thương hiệu xe hơi khác nhau trên thế giới.

CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN
CÔNG TY TNHH AJS GLOBAL SOLUTIONS

 
173/45/76 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Kho hàng:  39/4E Võ Thị Hồi, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Email: ajsglobalsolutions@gmail.com
Tel: 08.79.22.12.92   -    HOTLINE:  0911.751.771